Về Dự án Xây dựng công trình Trường THPT Nguyễn Trung Trực tại huyện Bến Lức, Long An. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Long Khang đã tiến hành thị sát hiện trường thực tế với Diện tích của trường là 38.437,7mvới thiết kế 45 phòng học, khoảng 1.750 học sinh. Đối tượng học sinh theo học không chỉ là học sinh của huyện Bến Lức, mà có cả học sinh thuộc các địa phương khác trong tỉnh.

Ngày 27/06/2022, LKC đã tiến hành tập trung thiết bị, máy móc thực hiện công tác Khảo sát địa hình, địa chất và lấy mẫu đất tại công trường…

Tập trung máy khoan và công trường.

Các vị trí hố khoan.

LKC đã đưa giàn khoan vào vị trí, tiến hành các HK và báo cáo sơ bộ việc khảo sát địa hình, địa chất… Khu vực khảo sát có địa hình tương đối bằng phẳng, Sử dụng phương pháp khoan xoay bơm rửa tuần hoàn dung dịch khoan là sét bentonit để trám bít thành vách lỗ khoan được ổn định xuyên suốt quá trình khoan.

Tiếp theo là hoàn thiện các báo cáo tài liệu, hồ sơ … để trình nhà đầu tư; thủ tục pháp lý việc điều chỉnh, bổ sung và đẩy nhanh tiến độ lên ý tưởng, thiết kế cơ sở, thiết kế thi công,… để dự án sớm hoàn thành theo kế hoạch đề ra, bảo đảm kịp thời phục vụ công tác giảng dạy, học tập của nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *